Thứ Ba, 28 tháng 2, 2012

Tất cả là cuộc sống

Có những ước mơ sẽ mãi mãi chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu. Nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng hơn trong từng ngày.
Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi người hứa đã không còn nhớ, nhưng nhờ có nó ta biết hy vọng và mong chờ.
Có những ước hẹn cũng chỉ sẽ là ước hẹn nếu một mai một người đã bỏ đi, nhưng nhờ có nó mà ta đã có ý thức vươn lên trong cuộc sống, có những giây phút thật sự tuyệt vời.

Có những nỗi đau vẫn mãi mãi là nỗi đau một khi ta không thể thoát khỏi chúng, nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn.
Có những sai lầm sẽ mãi mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm, nhưng nhờ có nó bỗng giật mình: điều sai lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm nhận.
Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ biết mặt nhau hay thậm chí chẳng để ý tới, nhưng nhờ có nó ta chợt nhận ra: vô tình gặp nhau đó là nhân duyên.
Có những người bạn đơn giản chỉ là người quen, nhưng nhờ có họ ta nhận ra rằng người bạn thân của ta tuyệt vời lắm.
Có một nguời sẽ luôn chỉ là một của thế giới, nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người và nhờ có người ấy ta đã có một tình yêu.
Có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm, nhưng nhờ có nó ta hiểu rằng tình yêu là giữa một biển người mà vẫn tìm thấy nhau. Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ, họ tin vào lời hứa, họ có những lời ước hẹn, họ đã trưởng thành từ nỗi đau, họ nhận ra được sai lầm sau khi mắc phải lỗi lầm, họ có một người bạn thật sự vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống!
Khánh Minh

Không có nhận xét nào:

Tìm kiếm ....