Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

Nếu Một Ngày

- Nếu một ngày, bạn cảm thấy sầu khổ và muốn khóc. Hãy gọi cho tôi ... Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười. Nhưng tôi có thể cùng khóc với bạn.

- Nếu một ngày, bạn đứng trước thất bại và muốn bỏ chạy. Đừng ngại gọi cho tôi…Tôi không hứa sẽ giúp bạn hết thất bại, hết chạy trốn... Nhưng tôi có thể cùng chạy với bạn.

- Nếu một ngày, bạn cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, không đủ năng lực để làm việc. Hãy gọi cho tôi bạn nhé… Tôi không chắc sẽ giúp bạn hết mệt mỏi, hết đuối sức … Nhưng tôi sẽ cùng nghỉ ngơi với bạn… Những giây phút nghỉ ngơi bên nhau sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, thêm năng lực để làm việc và để tiếp tục bước đi trên đường đời .

Hãy gọi cho tôi… Hãy gọi cho tôi bạn nhé… Số phone của tôi là: ... CẦU - NGUYỆN

Nhưng nếu một ngày nào đó bạn gọi mà không thấy tôi trả lời. Hãy mau mau đến thăm tôi bạn nhé ... Vì tôi cũng đang cần đến bạn, cần nghe tiếng nói của bạn, cần lời nói chuyện tâm tình của bạn. Tôi ở trong khu phố NHÀ THỜ, đường NHÀ TẠM, căn nhà có ghi hai chữ THÁNH THỂ.

Thân mến,

Giêsu.

***

“Tất cả những ai đang vất vả, mang gánh nặng nề … hãy đến cùng Tôi, Tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng..”(Mt 11, 28)

Lạy Chúa Giêsu! Xin cho con biết chạy đến với Chúa, biết qúy trọng những giây phút thinh lặng bên Chúa … Vì Chúa là Đấng Ban Ơn Trợ Giúp và là Nguồn Ơn Sức Mạnh của đời con. Amen.

Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Tìm kiếm ....